Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Tư vấn thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại cho khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư.

Bạn muốn thiết kế nội thất chung cư hiện đại? Bạn muốn tư vấn nội thất cho căn hộ chung cư mang phong cách hiện đại của mình? Hãy đến với công ty nội thất chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại trọn gói với các mẫu nội thất mới nhất hiện nay.
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại
Ảnh: Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

1. Khái quát về thiết kế nội thất chung cư hiện đại

  • Có thể thấy xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại đang rất phổ biến, đặc biệt trong giới trẻ. Bởi lẽ phong cách này dễ được mọi người chấp nhận bởi sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ cũng như phù hợp với xu hướng hiện nay
  • Theo các kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam, thiết kế nội thất chung cư hiện đại được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây thông qua các dự án thiết kế của những công ty nước ngoài và từ nhiều nguồn khác như báo, tạp chí, internet...
  • Theo các chuyên gia, khi mới nhận một căn chung cư điều đầu tiên bạn nghĩ là trang trí không gian nội thất cho nó, những cái đầu tiên bạn nghĩ đến là tủ bếp, sofa, phòng ngủ... và bạn đang cần một mẫu nội thất để phù hợp với mong đợi của bạn .
  • Trên thực tế, đối với những người có quan niệm hiện đại và lối sống năng động thường đi theo phương hướng trang trí nội thất hiện đại thoáng-sạch-đẹp và công năng tối ưu không quá cầu kỳ tiểu tiết thì rất phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại là đạt tiêu chuẩn để tiến hành thi công nội thất cho căn hộ chung cư.

2. Đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Theo Công ty nội thất chúng tôi thì đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo. những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo sẽ làm cho căn hộ của bạn trở nên cá tính hơn.

Các trường phái trang trí nội thất hiện nay
  • Khác với thiết kế nội thất biệt thự, trường phái nội thất đương đại – so với trường phái hiện đại và tối giản - được đánh giá là tiện dụng hơn và được tiếp nhận nhiều hơn mà không bị rườm rà chi tiết và tối trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại. Trường phái này rất thích hợp cho trang trí nội thất nhà, nội thất chung cư và văn phòng.
Một ngôi nhà theo trường phái Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Hiện Đại vẫn có thể trở thành một nơi tĩnh lặng tiện nghi và thoải mái.

Nguyên tắc thiết kế nội thất chung cư hiện đại
  • Khi tư vấn nội thất, các kiến trúc sư đều thống nhất rằng: về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của thiết kế nội thất phong cách hiện đại. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Ngoài ra, bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ cũng như phù hợp với mọi không gian nhà chung cư và các mẫu nội thất phù hợp theo từng căn hộ
  • Bên cạnh đó, thiết kế nội thất chung cư hiện đại có màu sắc trung tính, đen và trắng là những màu chủ đạo trong thiết kế nội thất trường phái này
  • Ngoài ra, đặc điểm dễ nhận biết nhất của phong cách này là sử dụng các đường thẳng, tận dụng các thành phần của kết cấu như một yếu tố trang trí.
Bạn có thể nhìn vào các mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại để thấy đường nét và màu sắc rất đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế khi tạo ra các điểm nhấn, các hiệu ứng ánh sáng và tạo ra một không gian mở, thoáng nhưng không kém sự ấm cúng, hay tinh tế đơn giản mà đẹp và đẳng cấp là đẳng cao của thiết kế chuyên nghiệp trong từng chi tiết thiết kế.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng sẽ phần nào giúp bạn biết cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo thêm báo giá nội thất của chúng tôi để lựa chọn mẫu nội thất phù hợp cho căn hộ chung cư của mình nhé. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY NỘI THẤT
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtynoithat.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét