Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự hiện đại trọn gói

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất biệt thự hiện đại trọn gói chuyên nghiệp. Xem chi tiết tại đây.

Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất biệt thự hiện đại không còn quá xa lạ với những ai có nhu cầu tư vấn nội thất. Có thể thấy, nó đang dần trở thành một lĩnh vực không thể thiếu được trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Nắm bắt xu thế này, công ty nội thất chúng tôi đưa ra thị trường dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất biệt thự hiện đại trọn gói với mong muốn có thể giúp mỗi gia đình biến ước mơ về căn biệt thự hiện đại thành hiện thực. Xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự hiện đại trọn gói
Ảnh: Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự hiện đại trọn gói

1. Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Đến với dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp hệ thống các dịch vụ thiết kế sau:
 • Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đại
 • Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự hiện đại
 • Thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự hiện đại
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc trong biệt thự hiện đại
 • Thiết kế nội thất phòng vui chơi giải trí biệt thự hiện đại
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại
 • Thiết kế nội thất phòng tắm, phòng vệ sinh biệt thự hiện đại
 • Thiết kế nội thất khác theo yêu cầu của khách hàng với các mẫu nội thất được lựa chọn theo xu hướng mới nhất hiện nay.

2. Quy trình triển khai thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Công ty nội thất chúng tôi thực hiện tư vấn thiết kế và thi công nội thất biệt thự hiện đại trọn gói thông qua quy trình sau:
 • Trước tiên cần lựa chọn mặt bằng và lên ý tưởng: trên thực tế khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lên ý tưởng dựa trên mặt bằng có sẵn với sự tư vấn nội thất phù hợp.
 • Tiếp theo là phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là bước quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của chúng tôi khi tư vấn thiết kế nội thất biệt thự cho khách hàng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến với thi công nội thất sau này.
 • Sau đó, xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: chúng tôi cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất biệt thự hiện đại trên mặt bằng 2D cho khách hàng có thể tưởng tượng ra các mẫu nội thất cho căn biệt thự của mình.
 • Tiếp đến, duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế nội thất thật của bạn trên bản vẽ 3D để bạn có thể hình dung chính xác hơn.
 • Trong giai đoạn duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công nội thất phù hợp.
 • Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có được nội thất căn biệt thự hiện đại như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ chúng tôi tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách dựa trên các mẫu nội thất được chúng tôi thiết kế.
Khách hàng muốn tham khảo thêm báo giá nội thất có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết. Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà, nội thất chung cư... cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Các kiến trúc sư nhiệt tình và sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ về một căn nhà đẹp của bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY NỘI THẤT
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtynoithat.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét