Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Học cách thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ

Hướng dẫn cách thiết kế và trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ theo phong cách mới nhất hiện nay.

Thông thường để làm mới một căn phòng ngủ, bạn cần tìm đến các kiến trúc sư để nghe thêm lời khuyên tư vấn. Tuy nhiên, điều này mất rất nhiều thời gian và sự tỉ mỉ bởi còn phải dựa trên cấu trúc của căn phòng cũng như mong muốn của cá nhân. Đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ thì điều này lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn học cách thiết kế nội thất cho phòng ngủ có diện tích không lớn để bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức để có được căn phòng như mong muốn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
Học cách thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ
Ảnh: Học cách thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ

1. Sử dụng đồ nội thất thông minh cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

Với một căn phòng ngủ có diện tích không lớn, thay vì việc thiết kế quá nhiều đồ nội thất, bạn có thể sử dụng những món đồ nội thất thông minh, vừa tiết kiệm không gian, lại vừa mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, đồ dùng trong phòng cũng cần sắp xếp gọn gàng, hợp lý để phòng ngủ của bạn thông thoáng và tiện dụng hơn với những mẫu nội thất thông minh này.

2. Bố trí đèn chiếu sáng cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

Điểm dễ nhận thấy nhất ở những phòng ngủ có diện tích nhỏ là sử dụng đèn chiếu sáng không lớn. Tuy nhiên, thay vì vậy, bạn nên sử dụng những thiết bị chiếu sáng mạnh treo trên tường vừa để tiết kiệm diện tích lại mở ra một không gian rộng đồng thời cũng thể hiện được sự ấm cúng của một căn phòng ngủ.

3. Sử dụng những gam màu phù hợp

Đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ, việc tối kỵ đó là sử dụng những gam màu quá rực rỡ hay quá tối. Thay vào đó, những màu sáng nhẹ nhàng như màu kem, màu tím nhạt, xanh dương nhạt... sẽ tạo nên không gian mở, sự thông thoáng nhất định cho phòng ngủ đồng thời bạn cũng có thể thỏa sức trang trí cho căn phòng của mình với gam màu này.

4. Tạo sự giao hòa với không gian bên ngoài

Thay vì việc gò bó trong một không gian nhỏ, tại sao bạn không nghĩ đến việc mở thêm một cửa sổ lớn hướng ra bên ngoài. Từ việc thi công nội thất đồng thời bạn có thể mở thêm cửa sổ để đón thêm không khí trong lành vào nhà.

5. Thiết kế nội thất đơn giản, tinh tế

Với những mẫu thiết kế nội thất đơn giản mà tinh tế, bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà không cần gò bó trong bất kỳ khuôn mẫu nào.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn học được cách thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư, nội thất biệt thự... hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY NỘI THẤT
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtynoithat.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét