Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

Xu hướng nội thất nhà ở 2015

Một số xu hướng thiết kế và thi công nội thất nhà ở 2015 với các mẫu nội thất nhà mới nhất hiện nay.

Với những ai yêu thích và đam mê thiết kế nội thất thì xu hướng nội thất nhà ở 2015 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị chưa từng có bên những mẫu nội thất mới nhất hiện nay được các kiến trúc sư của công ty nội thất chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.
Xu hướng nội thất nhà ở 2015
Ảnh: Xu hướng nội thất nhà ở 2015
Xu hướng thiết kế và thi công nội thất nhà ở 2015 bao gồm:

1. Tính ứng dụng cao trong các xu hướng nội thất nhà ở

Có thể thấy, ngoài ấn tượng và cá tính, điều quan trọng của một công trình kiến trúc là công năng và tính tiện dụng. Hiện nay, trong khi hàng loạt các xu hướng nội thất nhà ở mới ra đời thì người ta vẫn ưu tiên sử dụng nội thất mang lại sự tươi mới, hiện đại và tính ứng dụng cao cấp cho căn hộ. Cũng vì lẽ đó, căn hộ năm 2015 phải vừa phù hợp với nhu cầu thực tế, vừa tiện dụng với chủ nhân căn hộ và phù hợp với nguyên tắc thiết kế nội thất 2015.

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất ngoài đẹp còn phải phù hợp với nhu cầu thực tế, phù hợp với khí hậu từng vùng miền. Vậy nên, tính ứng dụng cao sẽ mang đến không gian hiện đại thực sự cho ngôi nhà của bạn trong tương lai.

2. Mang thiên nhiên vào không gian sống

Theo công ty nội thất chúng tôi, xu hướng đưa cây xanh, bể cá, mang thiên nhiên vào nhà ngày càng thịnh hành và sẽ chưa giảm nhiệt trong năm 2015. Do đó, với cách trang trí nội thất này, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thư thái trong không gian chan hòa cùng thiên nhiên ngay bên trong ngôi nhà mà bạn và gia đình đang sử dụng.

Ngoài ra, các kiến trúc sư khi tư vấn nội thất cũng cho rằng: việc tận dụng tối đa những không gian nhỏ để tạo ra một khoảng thiên nhiên xanh mát khiến cho ngôi nhà không những trở nên sang trọng mà còn vô cùng sống động, độc đáo. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt những chậu cây ở gầm cầu thang, treo những chậu hoa trước hiên nhà hay bên cửa và có thể mang thiên nhiên đến tận phòng với thiết kế cửa sổ lộ thiên… để mang lại sự hài hòa với thiên nhiên trong các mẫu nội thất nhà ở hiện nay.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng rằng bạn sẽ biết cách bố trí nội thất cho ngôi nhà của mình phù hợp với xu hướng nội thất nhà ở 2015. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu tư vấn nội thất chung cư, nội thất biệt thự... có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY NỘI THẤT
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtynoithat.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét