Thứ Sáu, 20 tháng 11, 2015

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà ở trọn gói

Hệ thống các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà ở trọn gói, chuyên nghiệp và chất lượng. Xem chi tiết tại đây.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình? Bạn đang tìm hiểu các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp mà chất lượng? Nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất của công ty nào? Hãy đến với Công Ty Nội Thất chúng tôi. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ thi công thiết kế nội thất chất lượng và chuyên nghiệp nhất được thực hiện dưới bàn tay của các chuyên gia tư vấn nội thất hàng đầu sẽ đem đến cho bạn những mẫu nội thất nhà ở phù hợp nhất.
Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà ở trọn gói
Ảnh: Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà ở trọn gói
Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà ở trọn gói của chúng tôi bao gồm:
  • Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể để chọn lựa được mặt bằng phù hợp.
  • Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của chúng tôi với khách hàng
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: công ty nội thất chúng tôi cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D 
  • Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D. 
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công hoặc sử dụng dịch vụ thi công nội thất nhà trực tiếp của chúng tôi
  • Cuối cùng: Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ đến chúng tôi tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách. Tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về báo giá nội thất mà chúng tôi đưa ra.
Bên cạnh dịch vụ thiết kế, thi công nội thất nhà ở, chúng tôi còn nhận thiết kế nội thất quán, nội thất chung cư, nội thất biệt thự... theo phong thủy. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY NỘI THẤT
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtynoithat.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét